Posted in other

Enda enpinnadiye chuthi chuti vara
ஏன்டா என் பின்னாடியே சுத்தி சுத்தி வர

Posted in other

namakku ethukkuda vambu.. irukkura edam theriyama
நமக்கு எதுக்குடா வம்பு .. இருக்குற இடம் தெரியாம

Posted in other

enga vanthu yaarukidada maatividuerukka
எங்க வந்து யாருகிடடா மாட்டிவிட்டுருக்க

Posted in other

atha vera gnabhaga paduthideenga
அத வேற ஞாபக படுத்திடீங்க

Posted in other

unna enaku romba pidikum
உன்ன எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்

Posted in other

unna ellam therithave mudiyathu
உன்ன எல்லாம் திருத்தவே முடியாது

Posted in other

unga nermai enakku pudichi erukku
உங்க நேர்மை எனக்கு புடிச்சி இருக்கு

Posted in other

sariyana poti
சரியான போட்டி

Posted in other

poi padikkira velaya
போய் படிக்கிற வேலைய

Posted in other

nee intha mathiri pesinatha pathahu illa
நீ இந்த மாதிரி பேசினதை பாத்தது இல்ல