Posted in Soori

Intha varusathoda intha kudiya viduromda
இந்த வருஷத்தோட இந்த குடிய விடறோம்டா

Posted in Soori

Eppavume kalakalanu erupinga inniki kolakolanu erukkureenga
எப்பவுமே கலகலன்னு இருப்பிங்க இன்னிக்கி கொழகொழன்னு இருக்குறீங்க

Posted in Soori

Terror boys
டெர்ரெர் பாய்ஸ்

Posted in Soori

Valkai oru vattam
வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்

Posted in Soori

Thirudi kudikkurengaleda
திருடி குடிக்கிறீங்களேயடா

Posted in Soori

Third year raa
தேர்டு யிரா

Posted in Soori

Maama neenga enna loosa maama
மாமா நீங்க என்ன லூசா

Posted in Soori

Pathu paathiram theikka vachiduvanga
பத்து பாத்திரம் தேய்க்க வச்சிடுவாங்க

Posted in Soori

Politics aada..
பாலிடிஸ் ஆடா

Posted in Soori

Sakthi vaaintha saami
சக்தியான சாமி