Posted in Darbar

Orginalavea na Villan ma!!!
ஒரிஜினலவே நா வில்லன்மா!!!

Posted in Darbar

Police officer uha sir aavan … Kolakaaran
போலீஸ் ஆபீசரா சார் அவன் … கொலகாரன்

Posted in Darbar

Aadithya arunachalam, Commissioner of police, Mumbai
ஆதித்தியா அருணாச்சலம், கமிஷனர் ஆப் போலீஸ், மும்பை!

Posted in Darbar

Chumma kiliii
சும்மா கிழி!!!

Posted in Darbar

Police is not a job! We live to protect!! and die to serve!!!
போலீஸ் இஸ் நாட் எ ஜாப்!
வி லீவ் டு ப்ரொடெக்ட்!! வி டை டு சர்வ்!!!

Posted in Darbar

Game aadranga!!! adhum nammatayea!!!
கேம் ஆடுறாங்க!!! அதும் நம்மக்கிட்டயே!!!

Posted in Darbar

Sir avankitta sollivainga,
police uha left la vachuko! right la vachuko!
aana Straight uha mattum vachukadha nnnu…
சார் அவன்கிட்ட சொல்லிவைங்க,
போலீச லெப்ட் ல வச்சுக்கோ! ரைட் ல வச்சுக்கோ!
ஆனா ஸ்ட்ரெயிட்டா வச்சுகாதான்னு !!!

Posted in Darbar

Thanivali yendrum thanivali
தனிவழி என்றும் தனிவழி

Posted in Darbar

Yenna paakura! Orginalavea na Villan ma!!!
என்ன பாக்குற! ஒரிஜினலவே நா வில்லன்மா!!!

Posted in Darbar

I am a bad cop
ஐ எம் எ பேட் காப்!!!